products

Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Weshen
Chứng nhận: CE
Số mô hình:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: 90$-100$
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 5-15days
Điều khoản thanh toán:
Khả năng cung cấp:
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Mặt nạ Kn95 Số mẫu: QT456-2
Lớp: 4 lớp Vật chất: Không dệt
Màu sắc: trắng đấu giá: phòng chống cúm / chống somke / bụi
Đặc tính: Dùng một lần, mềm, tiện lợi, kháng khuẩn Đóng gói: 50 cái / hộp
Chứng chỉ: CE Cân nặng: Khoảng 15G
Hộp ngoài: Tiếng Anh
Điểm nổi bật:

hình xăm cốc mực

,

phụ kiện trang điểm vĩnh viễn


Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bán chạy Mặt nạ phòng độc KN95 Mặt nạ dùng một lần KN95 Chứng nhận CE

 

Mô tả:

[KN95]Effectively protect you from virus. [KN95] Hiệu quả bảo vệ bạn khỏi virus. It is not recommended for patients with cardiovascular disease due to its high Nó không được khuyến cáo cho bệnh nhân mắc bệnh tim mạch do cao
tightness. độ kín. [Anti-fog]With a concealed plastic nose built in hidden cartilage bridge, can be adjusted to avoid voids and reduce the inhalation of harmful substances. [Chống sương mù] Với một mũi nhựa che giấu được xây dựng trong cầu sụn ẩn, có thể được điều chỉnh để tránh các lỗ rỗng và giảm việc hít phải các chất có hại. [High filtration]The inner layer of activated carbon can filter harmful gases or odors.[Comfort]Elastic ear-loops with no pressure to the ears. [Lọc cao] Lớp bên trong của than hoạt tính có thể lọc các khí hoặc mùi có hại. [Tiện nghi] Vòng tai đàn hồi không có áp lực đến tai. high-quality fabric to reduce skin irritation. vải chất lượng cao để giảm kích ứng da. [Floding]Folding thinsection, lightweight and easy to [Floding] Gấp gọn, nhẹ và dễ dàng

 

Tên sản phẩm KN95mask
Số mẫu QT456-2
Lớp 4 lớp
Vật chất không dệt
Màu sắc trắng
Đấu giá phòng chống cúm / chống somke / bụi
Đặc tính Dùng một lần, mềm, tiện lợi, kháng khuẩn
Đóng gói 50 cái / hộp
Đang chuyển hàng EMS / DHL / FedEx / TNT
Thanh toán Western Union, L / C, T / T, MoneyGram

 

Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 0

Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 1Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 2Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 3Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 4Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 5Phụ kiện hình xăm mềm 4 lớp Mặt nạ phòng độc KN95 Chứng nhận CE 6

Sự khác biệt giữa KN95 và N95 là gì?

N95 mask actually is a kind of respirator, a kind of respiratory protection equipment, which is designed to fit the face more tightly than the ordinary mask, and can filter the particles in the air very effectively. Mặt nạ 95 thực sự là một loại mặt nạ phòng độc, một loại thiết bị bảo vệ hô hấp, được thiết kế để phù hợp với khuôn mặt chặt hơn mặt nạ thông thường và có thể lọc các hạt trong không khí rất hiệu quả. The character "N" indicates that it can be used to protect non-oil suspended particles; Ký tự "N" chỉ ra rằng nó có thể được sử dụng để bảo vệ các hạt lơ lửng không dầu; 95 means that the filtration efficiency is greater than or equal to 95%, indicating that after careful testing, this respirator can block at least 95% of very small (0.3 micron level) test particles. 95 có nghĩa là hiệu suất lọc lớn hơn hoặc bằng 95%, cho thấy rằng sau khi kiểm tra cẩn thận, mặt nạ phòng độc này có thể chặn ít nhất 95% các hạt thử nghiệm rất nhỏ (mức 0,3 micron).

Theo thiết kế, nếu được xếp hạng theo mức độ ưu tiên của khả năng bảo vệ của chính người đeo (từ cao đến thấp): mặt nạ N95> mặt nạ phẫu thuật> mặt nạ y tế thông thường, mặt nạ bông thông thường.

 

 

KN95 is an industry-standard and means that the mask provides the intended effectiveness of filtering 95 percent of particles with a mass median diameter of 0.3 micrometers. KN95 là một tiêu chuẩn công nghiệp và có nghĩa là mặt nạ cung cấp hiệu quả dự định của việc lọc 95 phần trăm các hạt có đường kính trung bình khối lượng là 0,3 micromet. Therefore, our mask can protect you well from PM10, PM2. Do đó, mặt nạ của chúng tôi có thể bảo vệ bạn tốt từ PM10, PM2. 5, and even smaller particles. 5, và thậm chí các hạt nhỏ hơn. The Airinum Urban Air Mask can protect you from pollen. Mặt nạ Airinum Urban Air Mask có thể bảo vệ bạn khỏi phấn hoa.

 

If worn correctly, the N95`s filtering ability is better than the ordinary mask and medical mask. Nếu đeo đúng cách, khả năng lọc của N95 sẽ tốt hơn so với mặt nạ thông thường và mặt nạ y tế. However, even if worn in full compliance ,100 per cent of the risk of infection or death can not be eliminated. Tuy nhiên, ngay cả khi mặc tuân thủ đầy đủ, 100% nguy cơ nhiễm trùng hoặc tử vong không thể được loại bỏ.

 

KN95 là một trong những cấp được chỉ định trong Tiêu chuẩn Trung Quốc GB2626-2006.

 

N95 là một trong những điểm được chỉ định trong 42 CFR 84.

 

Các yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử nghiệm của hai cấp độ này về cơ bản là giống nhau.

 

là hiệu quả lọc đạt 95% theo tiêu chuẩn tương ứng.

 

 

 

Mặt nạ KN95 có thể được sử dụng trong bao lâu?

 

Ngày nay, không có kết luận rõ ràng về thời gian đeo mặt nạ N95 tốt nhất ở nước ngoài, bao gồm cả WHO và không có quy định nào liên quan đến thời gian sử dụng khẩu trang ở Trung Quốc.

 

Some researchers have studied the protective efficiency and wearing time of N95 medical masks. Một số nhà nghiên cứu đã nghiên cứu hiệu quả bảo vệ và thời gian đeo mặt nạ y tế N95. The results show that the filtration efficiency remains above 95% N95 wearing the masks for 2 days, and the respiratory resistance changes little, and the filtration efficiency decreases to 94.7% for 3 days. Kết quả cho thấy hiệu quả lọc vẫn duy trì trên 95% N95 khi đeo khẩu trang trong 2 ngày và sức cản đường hô hấp thay đổi rất ít và hiệu quả lọc giảm xuống 94,7% trong 3 ngày.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
We can provide OEM & ODM service and offer most reasonable agent prices & excellent after sales service. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM & ODM và cung cấp giá đại lý hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Welcome to browse our website and visit our factory. Chào mừng bạn đến duyệt trang web của chúng tôi và ghé thăm nhà máy của chúng tôi.

1. Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất với thời gian giao hàng ngắn.
2. Chúng tôi có thể ký hợp đồng với bạn ngay cả với một khối lượng nhỏ nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng của chúng tôi.
3.Không chỉ sản xuất thiết kế hiện có mà còn OEM OEM cho bạn.
4. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm ở Châu Âu và Châu Mỹ.
 

Gói:

1. Chúng tôi có hoạt động kinh doanh lâu dài với DHL, TNT, FedEX, giá vận chuyển cạnh tranh có thể được cung cấp.

2. Sản xuất và đóng gói tại nhà máy của chúng tôi, vận chuyển nhanh chóng và dịch vụ đóng gói thích hợp có sẵn

3. Giao hàng tận nơi với dịch vụ giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng hóa được chuẩn bị và thu thập theo ý muốn

4. Chúng tôi sẽ cung cấp số theo dõi DHL, TNT, FedEX sau khi giao hàng và thông báo cho bạn về tình trạng bưu kiện.

 

Nếu bạn muốn đặt hàng, bạn có thể làm theo cách này:

1) Chọn các mô hình mà bạn thích từ trang web của chúng tôi và xác nhận với chúng tôi chi tiết bao gồm giá cả, kích cỡ, vật liệu và số lượng đặt hàng tối thiểu, v.v.

2) Thông báo cho chúng tôi số mô hình và số lượng của bạn qua email và hỏi chúng tôi chi phí giao hàng.

3) Gửi cho chúng tôi khoản thanh toán của bạn bằng T / T, Paypal, Western Union hoặc MoneyGram.

4) Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hàng hóa bằng DHL, EMS, UPS, hàng không hoặc vận tải đường biển trong thời gian giao hàng.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

1. Q: Thế còn moq?

Trả lời: Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ, chẳng hạn như 10 chiếc, nhưng bạn đặt hàng càng nhiều, bạn sẽ càng được giảm giá.

 

2. Q: Điều gì về thời gian giao hàng?

A: Thời gian giao hàng trong vòng 3 - 7 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán bằng cổ phiếu.

 

3. Q: Bạn có thể chấp nhận dịch vụ OEM / ODM không?

Trả lời: Chúng tôi có thể thiết kế tất cả các mặt hàng trang điểm vĩnh viễn như mẫu của bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhà máy riêng, các đơn đặt hàng OEM và ODM rất được hoan nghênh.

 

4. Q: Bạn có thể cung cấp giá cả cạnh tranh?

A : Our company specializes in producing and selling high quality permanent makeup ( tattoo ) products with factory price. Trả lời: Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán các sản phẩm trang điểm (hình xăm) vĩnh viễn chất lượng cao với giá xuất xưởng. We hope to develop a win-win situation with our customers. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển một tình huống cùng có lợi với khách hàng của chúng tôi.

 

5. Q: Thế còn thanh toán?

A: Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, PayPal, Money Gram, Tiền mặt.

 

6. Q: Sản phẩm của bạn có hại cho sức khỏe không?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm trang điểm hoặc hình xăm vĩnh viễn được làm từ vật liệu ECO và chúng ít gây phiền toái cho sức khỏe và môi trường.

 

7. Q: Nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng, tôi nên làm gì?

A: Bạn có thể trả lại hàng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi hàng mới cho bạn!

Chi tiết liên lạc
Lusia

Số điện thoại : +8615902022508

WhatsApp : +8615876283855